LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 – 2022

LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Cứ 2 năm một lần, Hội thi GVG cấp huyện lại đến. Trải qua hai phần thi: thuyết trình và thực hành với nhiều điều mới lạ cũng như sự hồi hộp và cố gắng không ngừng trong hội thi. Đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được trau đổi, học tập, nâng cao kiến thức, đút kết được những kinh nghiệm quý báu cho mình về đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao tay nghề. Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, các cô vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, vừa phải làm tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhưng cùng với sự động viên và giúp đỡ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường và bạn đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho các cô cảm thấy tự tin hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiến đến đích thành công trong hội thi giáo viên giỏi năm nay. Đến với hội thi Trường Mầm non Thị trấn Tầm Vu có 13 giáo viên đăng kí tham dự và đạt danh hiệu GVG huyện 13/13 giáo viên.

z3474011505349_b990dbe25cdfbe63b3fcc3a6a05efaf7

Trong đó có các cá nhân đạt được thành tích xuất sắc như:

1. Cô Nguyễn Thị Hồng Xuân- Giải nhất
2. Cô Nguyễn Xuân Minh- Giải Nhì
3. Cô Võ Thị Ngọc Trang- Giải ba
4. Cô Nguyễn Thanh Yến Ngọc- Giải Khuyến khích

3a5b30332d1fed41b40e

Đây là động lực để mỗi cá nhân trong tập thể sư phạm ngày càng cố gắng hơn trong Nâng cao chất lượng công tác Nuôi dưỡng- chăm sóc- và giáo dục trẻ nói riêng. Nâng cao chất lượng, uy tín nhà trường nói chung! Chúc mừng các Cô đã đạt và đạt kết quả cao trong hội thi. CHÚC HỘI THI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!!!