THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ TOÀN DÂN

Tên file: NCOVI_HDSD.pdf
Tải về
– Hiện nay, trước sự lây nhiễm khó lường của dịch bệnh Covid-19, khai báo y tế là một trong những hành động cấp thiết nhất hiện tại mà mỗi người dân có thể thực hiện nhằm chung tay ngăn chặn sự lây lan mạnh mẽ của dịch bệnh.– Khai báo y tế là việc cung cấp những thông tin về sức khỏe của người dân, bao -gồm: thông tin cá nhân, tình hình sức khỏe, có xuất hiện triệu chứng bệnh hay không, có tiếp xúc với người bệnh, người nghi ngờ nhiễm bệnh hay có đi về từ vùng dịch không… Đồng thời, người dân có thể phản ánh thông tin dịch bệnh hay những đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh xung quanh khu vực mình đang sinh sống.

– Những thông tin khai báo y tế sẽ được lưu trữ, phục vụ cho công việc quản lý tình hình sức khỏe của mỗi công dân và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 lây lan. Căn cứ vào những thông tin trên, cơ quan y tế dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe, kịp thời liên lạc và theo dõi diễn biến sức khỏe của mỗi người dân. Nhằm phát hiện bệnh kịp thời để tránh việc lây lan nhanh chóng trong cộng đồng.

“TẤT CẢ QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH, CÁN BỘ-GIÁO VIÊN- CÔNG NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG HÃY THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ CHO BẢN THÂN, GIA ĐÌNH VÀ VẬN ĐỘNG MỌI NGƯỜI XUNG QUANH THỰC HIỆN”

– Thực hiện Công văn số 1604/UBND-VHXH ngày 28/3/2019 của UBND tỉnh Long An V/v triển khai Ứng dụng khai báo y tế toàn dân NCOVI, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An
– Tích cực tuyên truyền, vận động, hướng dẫn gia đình, người thân, bạn bè thực hiện khai báo y tế qua Ứng dụng khai báo y tế toàn dân NCOVI với mục đích cung cấp thông tin hai chiều giữa người dân và cơ quan y tế nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh”.
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ

1. Tải Ứng dụng khai báo y tế toàn dân NCOVI về điện thoại và thực hiện khai báo y tế qua theo đường dẫn sau:

Thiết bị hệ điều hành Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.innovation.ncovi

Thiết bị hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/us/app/ncovi/id1501934178?ls=1

(Đính kèm file Hướng dẫn thực hiện)

NCOVI_HDSD